หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

2024-07-26 11:53:24

วันที่ 17 กรกฏาคม 2567 นำโดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.วลัยพร ผ่อนผัน หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และรายงานผลการดำเนินงานของสาขาวิชา พร้อมด้วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมต้อนรับและรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมิน ฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.จำลอง โพธิ์บุญ (ประธานกรรมการ), รองศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ ดวงเดือน (กรรมการ), ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรเวช ทิตย์สีแสง (กรรมการ) และ อาจารย์จิรวัฒน์ สุดสวาท (เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 ชั้น 1 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Google Meet