หน้าหลัก > ข่าว > ประชุม > อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ในการเข้าร่วมประชุมระดับผู้นำระดับภูมิภาค ครั้งที่ 3

2024-09-16 10:52:05

ตามที่ SEAMEO Regional Center for Higher Education and Development(RIHED) ได้เชิญมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา เข้าร่วมการประชุมระดับผู้นำระดับภูมิภาค ครั้งที่ 3 และการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านธรรมาภิบาลการวิจัยเกี่ยวกับการสนับสนุนระบบนิเวศการวิจัยฯ (รายละเอียดตามเอกสารแนบ) นั้น

ในการนี้ มหาวิทยาลัยได้มอบหมายให้อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้าร่วมการประชุมฯ ดังกล่าว จำนวน 1 ท่าน คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยพร ผ่อนผัน ได้รับมอบหมายให้ไปเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยฯ ในการเข้าร่วมประชุมระดับผู้นำระดับภูมิภาค ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 9 - 11 กันยายน 2567 ณ โรงแรมโอลิมเปียซิตี้ พนมเปญ ประเทศกัมพูชา