หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/กิจกรรม > วิทย์ฯ สิ่งแวดล้อม จัดโครงการทำบุญสาขาและไหว้ครู ประจำปี 2566

2023-07-17 14:34:53

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม จัดโครงการทำบุญสาขาและไหว้ครู ประจำปี 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี มีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลและเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริรีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา และมีกิจกรรมไหว้ครูประจำปี เพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างอาจารย์และนักศึกษา ตลอดจนการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม