หน้าหลัก > ข่าว > โครงการ/กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ณ โรงเรียนไทรน้อย จ.นนทบุรี

2024-09-16 11:12:14

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยศรี ธาราสวัสดิ์พิพัฒน์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมอาจารย์ประจำสาขาวิชา ฯ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ศิวพันธุ์ ชูอินทร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์นิธินาถ เจริญโภคราช เดินทางไปแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์พร้อมรับสมัครนักศึกษาในรอบ Portfolio รับตรง รอบที่ 1 ณ โรงเรียนไทรน้อย อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี โดยมีนักเรียนสนใจและสมัครเรียนเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้โรงเรียนไทรน้อยเป็นโรงเรียนที่ได้ทำความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในปี 2567 ที่ผ่านมา